Chương trình đánh giá miễn phí tại trung tâm Ngọc Ân

Th313

Chương trình đánh giá miễn phí tại trung tâm Ngọc Ân

Sắc Hoàng Chương trình ưu đãi, Khám miễn phí, Hoạt động trung tâm
Với mong muốn cải thiện chất lượng can thiệp sớm và giáo dục cho trẻ rối loạn phát triển, Trung tâm Ngọc Ân đã và đang sử dụng các công cụ đánh giá quốc tế đã được Việt hóa trong quá trình sàng lọc, đánh giá học sinh rối loạn phát triển.
Hoạt động can thiệp sớm của Trung tâm được thực hiện theo các hình thức cá nhân, nhóm; sử dụng các chương trình can thiệp sớm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định và ban hành.
Hoạt động hỗ trợ giáo dục hòa nhập được triển khai tại các trường Mầm non và các Trường phổ thông trên địa bàn quận Hà Đông và các vùng lân cận.
Trung tâm Ngọc Ân phối hợp với các chuyên gia tại Trung tâm Giáo dục Đặc biệt Quốc gia và Bệnh viện Nhi Trung ương để thực hiện hoạt động sàng lọc, đánh giá các học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt.
Trung tâm Ngọc Ân thực hiện hoàn toàn miễn phí; giảm 20% phí can thiệp, giảm 50% phí can thiệp dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Nào chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ thông tin, góp phần nối dài vòng tay thân ái giúp trẻ rối loạn phát triển và các gia đình khó khăn trong cộng đồng nhé!
———————
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG TÂM LÝ – GIÁO DỤC NGỌC ÂN
Hotline: 1900 565 690
Hỗ trợ chuyên môn: 0942 82 56 56
Tell: 024 39 948 989
Email: info@ngocan.com.vn
phongchuyenmon@ngocan.com.vn
Website: ngocan.com.vn
Số 51, Liền kề 6, Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
.
.
.
.