NGỌC ÂN – KHÉP LẠI NĂM 2021 VỚI 1 HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC

Th201

NGỌC ÂN – KHÉP LẠI NĂM 2021 VỚI 1 HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC

Sắc Hoàng Hoạt động trung tâm
🎗️ Năm 2021 – một chặng đường với những điều không tưởng vừa khép lại. Vừa qua, Trung tâm Ngọc Ân đã vinh dự được bạn đọc khắp nơi biết đến qua bài viết “Mô hình giáo dục toàn diện cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội” trên báo Kinh tế & Đô thị số 129.
🔹 Những thành tựu đạt được trong năm qua là dấu mốc quan trọng, đánh dấu khởi đầu cho những thành công trong thời gian tới của Trung tâm Ngọc Ân. Để đạt được những thắng lợi trên hành trình lần này, không thể không kể đến sự hy sinh thầm lặng của “những người hùng” – đội ngũ giáo viên và các chuyên gia hỗ trợ chuyên môn. Cảm ơn các thầy cô đã đồng hành cùng Ngọc Ân để chinh phục những mục tiêu và khát vọng trong năm 2021 vừa qua.
Chặng đường phía trước còn rất nhiều chông gai, nhưng với sự đồng lòng đồng sức cùng nhìn về một hướng thì chắc chắn chúng ta sẽ làm nên những điều tuyệt vời hơn nữa.
🎊 Một lần nữa xin cảm ơn các thầy cô, các Quý phụ huynh, Quý đối tác đã đồng hành cùng Trung tâm Ngọc Ân trong thời gian vừa qua. Xin kính chúc tất cả chúng ta một năm 2022 thành công và rực rỡ.
————————–
☑️TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG TÂM LÝ – GIÁO DỤC NGỌC ÂN
📞Hotline: 1900 565 690
📞Hỗ trợ chuyên môn: 0942 82 56 56
☎️Tell: 024 39 948 989
📧Email: info@ngocan.com.vn
📧phongchuyenmon@ngocan.com.vn
🌎Website: ngocan.com.vn
🏠Số 51, Liền kề 6, Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
.
.
.
.